An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là thuốc cấp cứu Đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng, nhiều người bị hôn mê, nằm viện mấy ngày không tỉnh tiên lượng rất xấu, uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đã tỉnh lại và hồi phục
.Thành phần : Ngưu hoàng , Tê giác (hoặc Thuỷ tê giác), Trân châu (Ngọc trai), Hoàng liên, Chu sa, Hùng hoàng, hoàng cầm, sơn chi, xạ hương, uất kim....
Sản phẩm cao cấp mới nhất của Đồng Nhân Đường là sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hộp Thiếc màu đỏ
Giá bán 2.400.000 vnđ/ hộp 1 viên
Đây là sản phẩm cao cấp nhất của Đồng Nhân Đường Bắc Kinh Trung Quốc được đóng trong hộp thiếc màu đỏ nổi bật. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dựa trên các công thức ban đầu, kết hợp cùng phương thức sản xuất truyền thống và hiện đại. Nhà máy Đồng Nhân Đường Bắc Kinh đã tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu về thực hành sản xuất của Bộ Y tế Trung Quốc với các điều kiện tiên tiến và nguyên liệu đảm bảo từ khâu lựa chọn đến khâu sản xuất và xuất khẩu sang các nước khác.
Thành phần chủ yếu của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hộp Thiếc
Ngưu hoàng: là thành phần chủ đạo có vị đắng ngọt, tính mát, mùi vị thơm, có công hiệu thanh tâm giải độc, khoát đàm khai khiếu.
- Bột sừng trâu cô đặc: có tác dụng thanh tâm lương huyết giải độc.
- Xạ hương: có tác dụng thanh tâm khai khiếu.
- Uất kim: có tác dụng lý khí thư can.
- Băng phiến: thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn có hương thơm khai khiếu. Bốn vị sừng trâu, hoàng liên, hoàng cầm, chi tử giúp ngưu hoàng thanh nhiệt tâm bào. Uất kim, băng phiến tăng hiệu quả khai khiếu tỉnh thần của xạ hương.
- Hoàng liên, hoàng cầm, chi tử: vị đắng, hàn, thanh nhiệt, tả hỏa, giải độc giúp cho ngưu hoàng giữ việc thanh hỏa của tâm bào.
- Chu sa, trân châu: trấn tâm an thần, trừ phiền táo bất an.
- Hùng hoàng: giải độc tránh tà.Ba loại phụ tá cho quân dược tăng cường tác dụng trấn tĩnh, định kinh, an thần.
Tá dược: Mật ong vừa đủ và nhiều thành phần tự nhiên khác
- Bột sừng trâu cô đặc: có tác dụng thanh tâm lương huyết giải độc.
- Xạ hương: có tác dụng thanh tâm khai khiếu.
- Uất kim: có tác dụng lý khí thư can.
- Băng phiến: thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn có hương thơm khai khiếu. Bốn vị sừng trâu, hoàng liên, hoàng cầm, chi tử giúp ngưu hoàng thanh nhiệt tâm bào. Uất kim, băng phiến tăng hiệu quả khai khiếu tỉnh thần của xạ hương.
- Hoàng liên, hoàng cầm, chi tử: vị đắng, hàn, thanh nhiệt, tả hỏa, giải độc giúp cho ngưu hoàng giữ việc thanh hỏa của tâm bào.
- Chu sa, trân châu: trấn tâm an thần, trừ phiền táo bất an.
- Hùng hoàng: giải độc tránh tà.Ba loại phụ tá cho quân dược tăng cường tác dụng trấn tĩnh, định kinh, an thần.
Tá dược: Mật ong vừa đủ và nhiều thành phần tự nhiên khác
Lưu ý: an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường không dùng cho bệnh nhân thân nhiệt thấp hoặc có triệu chứng bệnh xuất huyết não, khi dùng sản phẩm bệnh nhân có thể hạ thân nhiệt xuống dưới mức bình thường hoặc có thể xảy ra một số phản ứng như dị ứng trên cơ thể ( nếu gặp phải tình trạng này, bệnh nhân cần ngừng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn và báo ngay cho bác sĩ).
Thận trọng khi sử dụng an cung hộp thiếc đỏ( nên hỏi thêm ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng)
- Nếu sử dụng trong hỗ trợ điều trị với an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường mà xảy ra các trường hợp sau: bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên ngừng sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn ngay lập tức.
- Chế phẩm có chứa xạ hương nên không dùng cho phụ nữa có thai vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi.
- Khi dùng sản phẩm nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các chất kích thích (như Café, thuốc lá hay rượu bia…) và các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.
- Không dùng trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh do hạ thân nhiệt.
- Những bệnh nhân suy chức năng gan thận không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn trong thời gian dài vì an cung ngưu hoàng hoàn có chứa Chu Sa và Hùng Hoàng.
- Nếu đang sử dụng các loại tân dược cần uống cách xa các lần uống sản phẩm tân dược để tránh khả năng có thể gây tương tác giữa sản phẩm an cung và sản phẩm tân dược với nhau.
- Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng
- Dùng an cung ngưu hoàng hoàn dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ nếu bệnh nhân là phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.
- Chế phẩm có chứa xạ hương nên không dùng cho phụ nữa có thai vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi.
- Khi dùng sản phẩm nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các chất kích thích (như Café, thuốc lá hay rượu bia…) và các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.
- Không dùng trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh do hạ thân nhiệt.
- Những bệnh nhân suy chức năng gan thận không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn trong thời gian dài vì an cung ngưu hoàng hoàn có chứa Chu Sa và Hùng Hoàng.
- Nếu đang sử dụng các loại tân dược cần uống cách xa các lần uống sản phẩm tân dược để tránh khả năng có thể gây tương tác giữa sản phẩm an cung và sản phẩm tân dược với nhau.
- Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng
- Dùng an cung ngưu hoàng hoàn dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ nếu bệnh nhân là phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.
Cách dùng An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc đỏ:
Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên an cung ngưu hoàng hoàntrước khi uống.
- Nên nhai viên an cung ngưu hoàng hoàn( dùng cho bệnh nhân tỉnh táo) hoặc ta có thể dằm nhỏ ra bát rồi hòa tan với nước ấm 40 độ rồi uống.
- Nếu bệnh nhân hôn mê: Cho uống an cung ngưu hoàng hoàn qua sond (ống thông nuôi dưỡng được đặt vào dạ dày)
Đóng gói: Loại hộp 1 viên
Hạn dùng: 5 năm kể từ ngày sản xuất. Không dùng an cung ngưu hoàng hoàn quá hạn sử dụng.
Bảo quản: Để nơi khô mát, nhiệt độ < 30oC
Chú ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, nếu cần thêm thông tin chi tiết xin hỏi ý kiến bác sĩ.
- Nên nhai viên an cung ngưu hoàng hoàn( dùng cho bệnh nhân tỉnh táo) hoặc ta có thể dằm nhỏ ra bát rồi hòa tan với nước ấm 40 độ rồi uống.
- Nếu bệnh nhân hôn mê: Cho uống an cung ngưu hoàng hoàn qua sond (ống thông nuôi dưỡng được đặt vào dạ dày)
Đóng gói: Loại hộp 1 viên
Hạn dùng: 5 năm kể từ ngày sản xuất. Không dùng an cung ngưu hoàng hoàn quá hạn sử dụng.
Bảo quản: Để nơi khô mát, nhiệt độ < 30oC
Chú ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, nếu cần thêm thông tin chi tiết xin hỏi ý kiến bác sĩ.
Nguồn : Khỏe Đệp Tự Nhiên
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét